[Date Prev][Date Next][Thread Prev][Thread Next][Date Index][Thread Index]

Re: [ArchLinuxVn] Tốc độ Internet của Driver card BroadcomTốc độ của mạng wireless phụ thuộc nhiều thứ trên linux có 2 thứ là driver và các thông số thiết lập.
Cài cho đúng driver để hiện dc mode 11n nếu card của bạn có rồi google thêm cách thiết lập thông số driver để tối ưu chứ mình không thấy có thuốc nào trị dc mọi bịnh
Nói chung mình thấy linux có bộ driver wireless hông tốt bằng win do nhà sx hông nhiệt tình lắm. Cho nên mình cũng chỉ xài ở mức có kết nối thôi chứ không mò thêm vì nhanh cho lắm cũng tới modem, ra ngoài là nhà nước lo rồi
Tool đo performance thì mình xài chariot của ixia, iperf, zing của ruckus wireless
On May 7, 2012 8:07 PM, "Nguyễn Quang" <[email protected]> wrote:
>
> Hội Arch dạo này vắng bóng quá. Chả thấy ốp-iếc mà cũng chả thấy có mail nào. :-ss
>
> Thông báo với mọi người là vấn đề Laptop nóng quá mình đã giải quyết được rồi. Mà vấn đề máy hay bị treo với tốc độ chậm chắc cũng do máy nóng quá.
>
> Mình chỉ cần đi vệ sinh lại cái laptop là thấy ổn hơn nhiều. Máy không còn bị quá nóng nữa và mở nhiều tab cũng không còn bị treo nữa. ^^!
>
> Còn bữa nay thì có một câu hỏi.
>
> Tốc độ Internet có phụ thuộc vào driver của card wifi hay không. Lí do là nhà mình có vài thằng bạn xài Windows. Tình trạng mạng "tự nhiên chậm".
>
> Thử ping thì máy mình ping khoảng 700-1000ms còn mấy máy thằng bạn mình thì 50-60ms :|. 3 máy Windows tốc độ đều bình thường.
>
> Không rõ ai biết gì về vấn đề này thì giúp mình nhé.
>
> ^^.
>
>
> --
> Group Email: [email protected]
> Unsubscribe: [email protected]
> Options: http://groups.google.com/group/archlinuxvn