[Date Prev][Date Next][Thread Prev][Thread Next][Date Index][Thread Index]

Re: Thư ngỏ gửi các bạn quản trị của ArchLinuxVNDear anh,

Em đã nói rõ là "Cựu mod" không phải mod, nhưng được CC trong list thì em trả lời, anh đã cố chấp vậy thì em cũng không có gì để nói,

Là hội không cần em chứ không phải em không muốn quay về, trong một hội mà như thằng tự kỉ bị bỏ lơ thì nên có lòng "Tự trọng"

Xin lỗi, dúng ra em nên tự biết thân biết phận đừng trả lời email này,

Thân chào
Severus

Vào 15:01 Ngày 24 tháng 09 năm 2015, Anh K. Huynh <[email protected]> đã viết:
Hi,

Nhóm ops của ArchLinuxVn hiện giờ có Đức Doan Quang (+ /me). Huy Ngô tự rời kênh Skype nên khi nào đủ năm thì nói chuyện em nhé! Sang cũng rời kênh Skype nhưng bất kỳ khi nào quay lại thì báo các bạn kia biết. Mặc dù nhóm nên chuyển qua xài Telegram thì hơn. Ngoài ra còn có Trello để xử lý các công việc server.

Trung Loki thì lâu nay không tham gia gì, chắc đã có vợ. Kiến Trúc thì làm hoài vẫn không nhập được hội UbuntuVN vào ArchLinuxVN nên không bàn tới mần chi.

Ngoài ra có Huy (không Ngô) là người hỗ trợ xử lý một số sự cố liên quan tới mirror.

Mình thì già cả rồi, lâu ni bị bất lực nữa đang tìm thuốc chữa chưa ra, nên thôi các bạn trẻ cứ thấy cái gì đúng thì làm nhé! Chứ nói nhiều thì nó ra dai mà lại nặng. Việc quan trọng cần kiên quyết làm nhanh làm mạnh để tiến vào XHCN, ngay bây giờ là quản lý , theo dõi cái mirror (http://f.theslinux.org/ của ArchLinux, ArchLinuxARM, TheSLinux, BlackArchLinux ; mình đã chuyển qua Docker hết rồi nhé)

Chúc vui.

--
I am ... 5.5 dog years old.