[Date Prev][Date Next][Thread Prev][Thread Next][Date Index][Thread Index]

Re: [saigonlug] Re: [saigonsfd] SFD 2011 tại Sài GònTrong thời gian qua, việc tổ chức các sự kiện lớn, số lượng sinh viên tham gia khá đông, một phần vì "phong trào", nhưng cũng có một bộ phận có hiểu biết. Tất nhiên sinh viên khoa CNTT thì chưa chắc đã biết nhiều và biết khá sâu về FOSS. Việc họ đến là rất đáng khuyến khích.

BTC nên có thông báo rộng rãi cho nhiều trường, như ĐHSP HCM, ĐH Saigon và các trường khác. Khi đó, số người hiểu và tìm đến FOSS sẽ có sự chuyển hướng từ lượng thành chất.

Nếu không làm gì cả, thì SV sẽ tiếp tục sẽ không hiểu gì cả. Và với tinh thần tất cả SV các khoa Toán, CNTT, Lý, hóa, sinh của ĐHSP HCM đang hưởng quyền được cấp số series hợp lệ của Win 7, tất nhiên các thứ khác phải mua (nhưng không mua nổi) thì và việc họ được đào tạo trong môi trường Windows (Lập trình trên môi trường Windows, VBA chẳng hạn) chúng ta cũng không trách họ cứ tiếp tục ng-t-t như Kỳ Anh nói.

Thà bật một que diêm còn hơn là ngồi nguyền rủa bóng tối.

Việc tổ chức SFD tạii HCMC do Saigon LUG nỗ lực thực hiện. ĐHSP HCM sẵn sàng hỗ trợ cơ sở vật chất và một số hỗ trợ khác. Vấn đề là chúng ta nên tổ chức như thế nào cho tốt nhất, hiệu quả nhất để sinh viên có một cái nhìn thực tế về những gì đang diễn ra xung quanh họ mà trước đó họ hoàn toàn không biết gì.

SFD Hanoi đã khởi động. Thầy nghĩ SFD Saigon cũng nên có một động thái tích cực mà thấy được để việc tổ chức không quá cập rập.

Mấy lời ngỏ cùng các bạn trẻ. Thầy Sơn.

Vào 08:10 Ngày 11 tháng 8 năm 2011, Nguyen Vu Hung <[email protected]> đã viết:
Ngày 20:52 10/08/2011, Le Kien Truc viết:

Em đề xuất 1 số việc, tổ chức sinh nhật 20 năm Linux. Em cũng muốn xin 1 phòng nhỏ hôm đó để hội ubuntu-vn có chỗ thư giản chém gió (đặc biệt là đấu teeworlds). Hứa sẽ không đi gây chiến với các hội khác :">.
+1 Trong SG dạo này cần thêm lửa hoạt động offline.


--
You received this message because you're subscribed to the mailing list "Saigon GNU/Linux User Group".
List Address: [email protected]  || List Archive: http://groups.google.com/group/saigonlug
To unsubscribe from this group, send email to <[email protected]googlegroups.com>