[Date Prev][Date Next][Thread Prev][Thread Next][Date Index][Thread Index]

Re: [saigonlug] Nội dung trao đổi với VFOSSA và AiTi-AptechVậy là không tham gia, không bỏ tiền ra tài trợ và vẫn là đồng tổ chức.

Và áo của SFD giờ từ chỗ không logo thành có logo.

Mình còn chưa biết gì nữa?

Dù vậy thì Saigon SFD cũng cần tài trợ thì tốt hơn là cá nhân bỏ tiền túi. Trúc cứ tuỳ nghi quyết định. 

An.

On Thursday, September 5, 2013, Le Kien Truc wrote:
Chào An,
Mình thì định thay mặt VFOSSA để vận động các đơn vị kia tài trợ cho sự kiện (Ủy viên ban chấp hành). Sẽ hay hơn chỉ với tư cách Saigonlug. Nhưng như vậy VFOSSA sẽ có thể coi là đơn vị đồng tổ chức. Nếu vậy An thấy sao. Chúng ta cần có câu trả lời và quyết định ngay. Ngày mai mình sẽ viết email xin tài trợ. Dự định sẽ phân nhỏ ra thành các gói cho các công ty tài trợ. Ví dụ:
1. Tài trợ áo. 50 = 6 triệu đồng (lúc đó sẽ phải in thêm logo nhà tài trợ).
2. Tài trợ tài liệu sự kiện: In ấn, backdrop, standee...
3. Tài trợ quà tặng sự kiện: 200CD + quà tặng cho khán giả trả lời (có thể bằng hiện vật hoặc hiện kim, cho phép dán logo của nhà tài trợ trên quà tặng).
4. Tài trợ tiệc cho ban tổ chức + tình nguyện viên. Cái này hơi nhạy cảm nhưng cũng có thể đưa vào.
5. Ngoài ra có thể tài trợ bất kì thứ gì họ có :).

Vào 19:33 Ngày 05 tháng 9 năm 2013, An Nguyen <[email protected]> đã viết:
Cám ơn Trúc. Theo quan điểm của cá nhân mình:

1. Không tài trợ + Không tham gia tổ chức = Không logo + Không bài giới thiệu

2. Ngược lại, SaigonLUG không tài trợ cho Hanoi SFD 2013 nên chúng ta cũng không yêu cầu họ đăng logo của SaigonLUG. 

3. Nếu Hanoi SFD 2013 có yêu cầu tài trợ, mình sẽ đại diện cho SaigonLUG để tài trợ cho VFOSSA. Khi đó chúng ta sẽ đăng logo của SaigonLUG.

4. Nếu các cty thành viên VFOSSA hay bất kì đơn vị nào muốn tài trợ cho Saigon SFD thì quá tuyệt.

An.

On Thursday, September 5, 2013, Le Kien Truc wrote:
Xin chào,
Đây là nội dung trao đổi trong mailing list BTC VFOSSA và AiTiAptech về tổ chức SFD tại TP HCM.

Vì nhiều người không có trong list này nên mình gửi lại thông tin. Trong đó có một vài thông tin nhầm lẫn mình sẽ đính chính tối nay cho bên đó. Và trả lời cho mọi người trong hôm nay.


=====================
From Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch VFOSSA
Le 05/09/2013 13:42, Le Kien Truc a écrit :

Xin chào mọi người,

Sau hai buổi họp của BTC SFD tại TP Hồ Chí Minh do Saigonlug, mọi người đã thống nhất là rất hoan nghênh sự hỗ trợ từ phía VFOSSA, tuy nhiên so phía AiTi - Aptech chưa chủ động liên hệ tham gia nên VFOSSA sẽ tham gia với tư cách tài trợ sự kiện.

Theo anh hiểu AiTi-Aptech có thể hỗ trợ về truyền thông sự kiện. Hoàng Anh đã từng tổ chức các sự kiện tại Tp HCM. Hoàng Anh sẽ trả lời cụ thể hơn điểm này nhé.

Các thành viên tập thể của VFOSSA có thể tham gia với tư cách nhà tài trợ cho sự kiện. Hiện tại các design về băng rôn, stande, back drop... đều đã dự tính đặt logo VFOSSA. Bài giới thiệu sự kiện cũng sẽ nhắc đến. Chương trình có khung để VFOSSA giới thiệu về tổ chức đầu sự kiện. Tuy nhiên về phần áo mọi người đã thống nhất đưa design đơn giản dễ nhận biết cho sự kiện nên sẽ không có bất kì logo đơn vị tài trợ nào.

Anh đã từng trao đổi chuyện này hôm anh ghé Tp, tiếc rằng Trúc nhà xa quá không đến được. Nếu các DN VFOSSA tham gia tài trợ cho sự kiện thì anh hoàn toàn hoan nghênh và khuyến khích. Cần có bài giới thiệu VFOSSA thì Ngôn hoặc Trúc đều có thể làm, anh sẽ chuyển slides cho để chuẩn bị (hình như Ngôn làm 1 lần rồi). Đầu tiên định làm bandroll, in áo theo design chung nhưng nếu các bạn có ý tưởng riêng thì cứ làm theo ý các bạn đi, không sao. Backdrop có đặt logo của VFOSSA là OK rồi. Sẽ đặt logo của SaigonLUG ở backdrop tại HN. Các bạn gửi cho Hoàng Anh logo ngay nhé.

Về mặt tài trợ, em không biết VFOSSA có thể tài trợ chương trình này ở mức nào và có hỗ trợ hay điều kiện gì thêm hay không? Việc tài trợ có thể liên hệ trực tiếp với các công ty thành viên như Netnam, Lạc Tiên, Viettel, FPT, tuy nhiên việc thông qua VFOSSA là tốt nhất cho một sự kiện cộng đồng.

Hiện nay HN cũng đang trong chiến dịch vận động tài trợ cho SFD và đồng thời cho MHST. Tuy nhiên tình hình cũng chưa có gì khả quan lắm. Cuối tuần này họp bàn xem thế nào. VFOSSA có thể hỗ trợ những việc như truyền thông, chia sẻ chương trình, phát biểu trong sự kiện, chứ tài trợ thì từng nơi tự vận động thôi, VFOSSA làm gì có tiền. Các DN thành viên VFOSSA ở Tp HCM đã tài trợ SFD trong đó rồi thì anh không vận động cho HN nữa. Vậy là fair đúng không?

Ngoài ra em cũng mong muốn VFOSSA có thể đứng ra để làm một Giấy chứng nhận/Thư cảm ơn/ giấy khen ... đại loại như vậy cho các tình nguyện viên tham gia vào sự kiện. Nội dung cảm ơn về sự đóng góp cho hoạt động cộng đồng. Không biết về ý kiến này sẽ được h--
OpenPGP key: D1495710

--
[email protected]
http://groups.google.com/group/saigonlug
To unsubscribe: <[email protected]>
---
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "SaigonLUG" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to [email protected].
For more options, visit https://groups.google.com/groups/opt_out.


--
An Nguyen.